(Website Văn Phòng) - Ngày 22/11/2019, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý ký ban hành Kế hoạch số 242/KH-UBND về việc tổ chức Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội 2019.
Theo kế hoạch, UBND thành phố Hà Nội phối hợp với Đại sứ quán Canada tại Việt Nam tổ chức Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội với mục đích nhằm khơi dậy lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp của nhân dân Thủ đô Hà Nội, các doanh nghiệp và cộng đồng người Canada, bạn bè quốc tế đang học tập, công tác tại Việt Nam quyên góp tiền ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Nhi Trung ương và Quỹ nhịp tim Việt; tổ chức hoạt động giao lưu thiết thực, tăng cường công tác tuyên truyền về truyền thống hữu nghị quý báu giữa nhân dân Thủ đô Hà Nội với nhân dân Canada và bạn bè quốc tế; tổ chức cuộc chạy đảm bảo trang trọng, chu đáo, an toàn, hiệu quả, thiết thực.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội là cơ quan thường trực, đầu mối liên hệ, phối hợp với các sở, ban, ngành, UBND quận Hai Bà Trưng và các đơn vị liên quan triển khai tổ chức Cuộc chạy.
Các đơn vị tự cân đối trong nguồn kinh phí của đơn vị để tham gia hỗ trợ Cuộc chạy và thực hiện tốt công tác xã hội hóa vận động các tổ chức, các nhà hảo tâm hỗ trợ hoạt động này theo đúng quy định.