(Website Văn phòng) - Ngày 30/5, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Văn phòng UBND Thành phố đã tổ chức Chương trình Tết thiếu nhi 01/6/2019 cho các cháu thiếu niên và nhi đồng và trao tặng khen thưởng cho các cháu học sinh giỏi, bé ngoan có thành tích xuất sắc là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan.
Tới dự và chung vui với các cháu có các đồng chí Lại Hoài Nam và đồng chí Nguyễn Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch công đoàn Văn phòng UBND Thành phố, Đồng chí Trưởng ban nữ công và lãnh đạo các phòng, ban cùng các cháu thiếu nhi và nhiều công chức, người lao động của cơ quan.
Trong những năm qua, Đảng ủy Văn phòng và các tổ chức đoàn thể của Văn phòng UBND Thành phố luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là đối với các cháu là con cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan. Để kịp thời biểu dương và khích lệ cho các cháu, Công đoàn cơ quan đã trao quà, tuyên dương, trao tặng khen thưởng cho các cháu đại diện học sinh giỏi có thành tích xuất sắc được giải cấp quận, Thành phố và động viên các cháu thiếu nhi tiếp tục nỗ lực rèn luyện, ra sức thi đua đạt thành tích xuất sắc trong học tập.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng với nhiều hoạt động phong phú như: Xem múa rối, dán quạt, tô vẽ, xem phim hoạt hình, trò chơi dân gian và các hoạt động vui chơi khác đã thu hút được sự quan tâm, tham gia, hưởng ứng của các cháu thiếu nhi.