(Website Văn phòng) - Sáng 11/02 (tức ngày mùng 7 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019), Đồng chí Nguyễn Đức Chung Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã chúc Tết toàn thể CBCCVCNLĐ cơ quan Văn phòng UBND Thành phố trong ngày đầu tiên làm việc năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự còn có các Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

Tại buổi gặp mặt ngày đầu tiên làm việc năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019, Đồng chí Nguyễn Đức Chung Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Văn phòng UBND Thành phố và ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực và các thành tích cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Văn phòng UBND Thành phố đã đạt được trong năm 2018.
Sau khi gửi lời chúc Tết đến toàn thể gia đình cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Văn phòng UBND Thành phố, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung đã quán triệt một số nhiệm vụ công tác trọng tâm triển khai năm 2019./.