(Website Văn phòng) - Chiều 30/8, Ủy ban nhân dân Thành phố đã tổ chức lễ Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân Thành phố và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị.
Tại buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố; các đồng chí lãnh dạo các sở, ban, ngành. Đồng chí Chánh Văn phòng và các đồng chí Phó Chánh Văn phòng UBND Thành phố và lãnh đạo các phòng, ban, Trung tâm thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân Thành phố.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Liễu Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 4699/QĐ-UBND ngày 30/8/2019 Điều động, bổ nhiệm đồng chí Vũ Đăng Định Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Hà Nội giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND Thành phố (kể từ ngày 01/9/2019, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm).
Cùng ngày, Công bố Quyết định điều động ông Phạm Quí Tiên, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, đến nhận công tác tại huyện Thạch Thất (kể từ ngày 01/9/2019).
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí đã được điều động và bổ nhiệm vào cương vị mới.
Chủ tịch UBND Thành phố cho biết: Được sự tín nhiệm của Văn phòng và được sự đồng ý của thường trực Thành ủy đã nhất trí điều động, bổ nhiệm các đồng chí vào cương vị mới. Đồng chí đánh giá, vị trí mới này cũng là hết sức nặng nề và cũng mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm vào các vị trí này ngoài sự cố gắng, nỗ lực hết mình của bản thân các đồng chí cần cố gắng nắm bắt công việc mới kịp thời và cùng với tập thể lãnh đạo, các cán bộ, công chức viên chức của cơ quan giải quyết các công việc cho tốt.
Đón nhận cương vị mới, đồng chí Vũ Đăng Định tân Chánh Văn phòng UBND Thành phố đã bày tỏ lòng biết ơn đến các cấp lãnh đạo UBND Thành phố và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan Văn phòng UBND Thành phố đã tin tưởng, tín nhiệm đồng chí đảm nhiệm chức vụ mới. Đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội và hứa sẽ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.